My Twitter Feed

September 24, 2020

5 cấm kỵ tuyệt đối tránh cho cổng chính công ty

cty
Thi công bảng hiệu – Khi mở công ty hay đang làm chủ một doanh nghiệp, muốn công việc hanh thông bạn cần chú ý đến phong thủy cổng chính (cửa chính) của tòa nhà.

Khi mở công ty hay đang làm chủ một doanh nghiệp, bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Một trong những vấn đề phong thủy quan trọng đối với doanh nghiệp đó là hướng của cổng chính (cửa chính). Bạn có thể tham khảo để tránh những điều cấm kỵ sau đây.
cty

Thứ nhất: Nếu gần công ty bạn có ống khói, cổng chính (cửa chính) của công ty nhất định không được đối diện với nó. Ống khói là nơi thải khí ô nhiễm, hàng ngày những khí ô nhiễm này sẽ theo luồng khí thâm nhập vào trong công ty, không tốt cho sức khỏe và tâm trạng của mọi người đều không thoải mái.

Thứ hai: Cổng chính (cửa chính) cũng không được đối diện với chùa miếu, điện, giáo đường hoặc các kiến trúc tông giáo. Đây là những nơi thanh tịnh sẽ ảnh hưởng đến vận khí của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải có không khí đông đúc , như thế cũng sẽ ảnh hưởng và phá vỡ sự thanh tịnh tôn nghiêm của những nơi này.
Thứ ba: Không được chọn hướng cổng chính (cửa chính) có đường đâm thẳng vào. Với những kiến trúc hiện đại ngày nay, từ tầng hai trở lên sẽ không ảnh hưởng bởi xe cộ đi lại. Nhưng nếu nhìn từ góc độ khí trường thì cả tòa nhà đang bị trực xung. Vì thế, đương nhiên doanh nghiệp ở tòa nhà này sẽ bị ảnh hưởng. Đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần thường không yên, dẫn đến ảnh hưởng công việc, sự nghiệp.
Thứ tư: Cổng chính (Cửa chính) không nên đối mặt với lối rẽ, ngã ba ngã tư. Trong phong thủy nếu ra khỏi cửa mà gặp ngay phải lối rẽ hay ngã ba ngã tư đây được gọi là “đường kéo cắt”. Nếu doanh nghiệp có cổng chính (cửa chính) nằm ở nơi khí trường giao nhau sẽ ảnh hưởng đến quyết sách và phán đoán của chủ doanh nghiệp.
Thứ năm: Cổng chính (cửa chính) cũng không được mở vào ngõ cụt. Ngõ cụt là ngõ chết, luồng khí sẽ bị chặn lại, tọa thế không suôn sẻ, gây tích tụ đục khí (khí bẩn), ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Sự nghiệp cũng không có hướng phát triển vì bị thế đóng kín, ảnh hưởng tâm lý và sự phát triển của sự nghiệp.
Theo: Kiến thức

Bình luận

Bình luận