Mặt dựng Alu

 Với các công ty thuê nhà cũ m văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite mặt dựng alu cho toà nhà hay cửa hàng  một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí

Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.
Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng alu để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.

Vật liệu Alu chia ra m 2 loại, một sử dụng trong nhà và một loại sử dụng ngoài trời. Độ bền tương đối ngang nhau nhưng chất lượng màu sắc của 2 loại này khi ở ngoài trời khá rõ ràng.

Alu ngoài trời có độ dày và màu sơn bền bỉ hơn loại alu trong nhà, do đó thường được dùng để ốp các mặt nhà một cách mỹ thuật.

Dịch vụ thi công mặt dựng alu nhôm của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *